Air Jordan Mid Muti Color 2019

Air Jordan Mid Muti Color 2019

air jordan 1 mid muti color

       อย่างที่ทุกคนทราบในปี 2018 เป็นปีหนึ่งที่ Air Jordan 1  มีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ และพูดได้ว่าคึกคักที่สุดในประวัติศาสตร์ของรุ่น ซึ่งเป็นรองเท้าบาสที่มีรูปทรงอันสุดแสนอมตะ การผสมผสานระหว่างสีแบบดั้งเดิมกับสีแนวแฟนตาซีนั้นเป็นทางเลือกใหม่ที่ผู้ออกแบบคิดค้นออกมา การทำงานร่วมกันระหว่างรองเท้าที่เน้นในรายละเอียด กับระบบการผลิตแบบอุตสาหกรรม คงต้องพึ่งฝีมือบริษัท Union และ Paris – Germain Germain แต่ก็สามารถผลิต Air Jordan 1 ออกมาจำหน่ายให้ลูกค้าได้จำนวนไม่มากในแต่ละเดือน และก็ไม่เพียงพอต่อความต้องการของแฟนคลับทั่วโลก 
      ยิ่งไปกว่านั้นการที่ Jordan 1 Mid กำลังคุกรุ่นอยู่กับสายการผลิต และการโฆษณาที่คึกคักของมันนั้น รูปแบบสีที่ดึงดูดใจประกอบกับการออกแบบรองเท้าที่คลาสสิคในรุ่นนี้นั้นก็คงเปรียบเสมือน รุ่นพี่ใหญ่สุด ในไลน์ แล้วนำมาตกแต่งด้วยเฉดสีสันอันสดใสประกอบด้วยสีม่วงแดงเหลืองและสีเหลืองทอง การออกแบบในครั้งนี้จะนำเสนอในแง่มุมเกี่ยวกับความสนุกสนานและคล่องตัวมากขึ้น แตกต่างจากรุ่นก่อนๆที่มักจะเป็นสีเรียบๆ พื้น เช่นสีขาว / ดำ / เทา ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ รูปลักษณ์ที่เป็นทางการอยู่ด้านล่างนี้แล้ว แฟนคลับล้วนคาดหวังว่า Nike.com จะวางจำหน่ายในอนาคตอันใกล้นี้อย่างเพียงพอ
      ดูจากรูปแล้วแอดมินก็เชื่อว่ามีผู้คนทั่วโลกจำนวนไม่น้อยที่เฝ้ารออยากเป็นเจ้าของอย่างใจจดใจจ่อมากมายเหลือเกิน เพราะฉะนั้น NIKE ต้องควบคุมการผลิตให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องลงรายละเอียดใส่ใจส่วนประกอบต่างๆของรองเท้าให้ดี เพื่อสมกับที่แฟนคลับล้วนเฝ้ารอการออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

air jordan 1 mid muti color 2019 up

Subscribe to our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Share this post with your friends

ใส่ความเห็น

ใส่ความเห็น

Close Menu